Nhà phố Venita Park hấp dẫn khách hàng ra sao?

Landing Page Park Riverside

Trong năm nay, Khang Điền sẽ triển khai dự án nhà phố Venita Park. Đây là dòng sản phẩm đặc trưng đã làm nên thương hiệu Khang Điền  và được khách hàng tin tưởng. Với quy mô 8 hecta , sản phẩm chính là những căn hộ, biệt thự được xây sẵn trong khuôn viên rộng lớn.

Landing Page Park Riverside
Landing Page Park Riverside

Dự án nằm tại vị trí chiến lược trên đường Liên Phường phường Phú Hữu quận 9. Đây là khu vực đang được UBND TP.HCM tập trung phát triển cơ sở hạ tầng, vì vậy tập trung hàng loạt các dự án, công trình giao thông trọng điểm. Đặc biệt các tuyến đường giao thông được nâng cấp và mở rộng như đường Đỗ Xuân Hợp, Lê Văn Việt, thi công tuyến đường Vành đai 3, hoàn thiện vòng xoay Mỹ Thủy và đường Song Hành,… Khi các dự án này hoàn thiện sẽ làm thay đổi quận 9 hoàn toàn mới, việc di chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời kéo theo đó là việc phát triển các dự án BĐS cũng tăng lên, giúp cho giá trị BĐS khu vực này tăng liên tục trong những năm gần đây.

vị trí venita park khang điền
vị trí venita park khang điền

Đây là sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, với thị hiếu thích sản phẩm nhà liền thổ thì đây là cơ hội tốt để sở hữu. Những năm gần đây, các loại hình biệt thự luôn trong tình trạng cháy hàng là do nguồn cung không đủ cầu. Nguyên nhân phần lớn là do quỹ đất lớn ngày càng hạn hẹp và khan hiếm hơn, vì vậy các CĐT cũng hạn chế việc phát triển dự án. Khi dự án Venita Park tung ra thị trường sẽ là một trong những dự án hiếm hoi còn sót lại tại quận 9 được triển khai theo hướng sản phẩm khu biệt thự Compound.

Khang Điền là đơn vị phát triển dự án hàng đầu tại TP.HCM. Hàng loạt các dự án KDC Coumpound đã bàn giao và đi vào vận hành như: Melosa Garden, Merita, Rosita Garden, Mega Residence, Lucata, Venica,….giúp khách hàng yên tâm về chất lượng và tiến độ bàn giao sản phẩm. Ngoài ra khách hàng còn có thể yên tâm về vấn đề pháp lý, các dự án được phát triển bởi CĐT Khang Điền luôn có pháp lý rõ ràng, cấp sổ hồng từng căn và bàn giao cho khách từ 6 – 12 tháng sau khi nhận nhà.

 

 

 

Nhà phố Venita Park hấp dẫn khách hàng ra sao?
3.3 (66.67%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *