Khu đô thị mới Tân Tạo hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng giao thông

hinh-anh-phoi-canh-du-an-khu-do-thi-moi-tan-tao

Khu đô thị mới Tân Tạo có diện tích lớn lên đến 230 ha. Dự án nằm trên khu vực có hạ tầng giao thông phát triển mạnh mẽ. Khu đô thị Khang Điền là một trong những dự án bất động sản được hưởng lợi lớn từ hệ thống hạ tầng giao thông khu Tây Sài Gòn.

Khu đô thị mới Tân Tạo liên kết thuận tiện

Bình Tân là một trong những đầu mối thông thương quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh. Là cửa ngõ liên kết với nhiều quận huyện như quận 6, 8, 12, Tân Phú, huyện Bình Chánh và Hóc Môn.

hinh-anh-phoi-canh-du-an-khu-do-thi-moi-tan-tao
Hình ảnh phối cảnh dự án khu đô thị mới Tân Tạo

Khu đô thị mới Tân Tạo nằm nằm trên khu vực có hạ tầng giao thông phát triển mạnh mẽ. Từ khu đô thị có thể kết nối dễ dàng với các tuyến đường di chuyển vào nội thành. Trong thời gian tới, Sở Giao thông vận tải Tp.HCM sẽ thực hiện hàng loạt các dự án đầu tư nâng cấp hạ tầng khu vực, giải quyết các điểm ùn tắc giao thông.

Các dự án đầu tư nâng cấp hạ tầng khu đô thị mới Tân Tạo

Nâng cấp các tuyến đường trọng điểm: An Dương Vương – Phan Anh – Bình Long – Hương lộ 3, Tân Kỳ Tân Quý, Nguyễn Thị Tú, Lê Văn Quới nối dài;
Đầu tư nút giao thông Ngã tư Bốn Xã
Mở rộng cầu bắc ngang kênh Lương Bèo qua đường Trần Văn Giàu từ 8m lên 16m
Mở rộng cầu đi bộ vượt đường Trần Văn Giàu
Đầu tư các dự án chống ngập như nâng cấp tuyến đường Hồ Học Lãm…

Các giải pháp giao thông hiện đại sẽ giúp cho việc lưu thông của người dân sống tại các quận phía Tây với các khu vực khác trên địa bàn Tp.HCM dễ dàng hơn. Cư dân tại khu đô thị mới Tân Tạo sẽ được hưởng nhiều lợi thế về hạ tầng giao thông đối nội lẫn đối ngoại với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, như Quốc lộ 1A, Đại lộ Võ Văn Kiệt, cao tốc TPHCM – Trung Lương, Bến xe Miền Tây…

Hệ thống giao thông được đầu tư phát triển hiện đại cùng với áp lực dân cư hiện tại thấp. Những điều này tạo nên sự hấp dẫn của khu đô thị Khang Điền Tân Tạo. Chắc chắn sẽ tạo nên sức hút lớn đối với các nhà đầu tư và tiềm năng trong tương lai.

Thông tin mới nhất từ dự án sẽ được cập nhật tại: https://green-towns.com/tin-tuc

Khu đô thị mới Tân Tạo hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng giao thông
3.3 (65%) 4 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *