Phương thức thanh toán dự án căn hộ chung cư cao cấp saphira khang dien quận 9

Sau hàng loạt các các dự án được triển khai thành công, đặc biệt là sự thành công của dự án căn hộ Jamila quận 9 cao cấp thì sắp tới đây, Khang Điền chính thức mở bán sản phẩm mới mang tên Saphira Khang Điền. Dự án được triển khai tại phường Phú Hữu, quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Điều đặc biệt của dự án này là sở hữu phương thức thanh toán linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ saphira khang dien quận 9.

Dự án căn hộ chung cư cao cấp saphira khang dien quận 9

Phương thức thanh toán căn hộ Saphira khang dien quận 9

Căn hộ cao cấp saphira khang dien được triển khai với mức giá tham chiếu vào khoảng 25 triệu/ m2. Đây là mức giá cạnh tranh so với các dòng sản phẩm bất động sản cùng phân khúc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khu căn hộ cao cấp mặt tiền đường Võ Chí Công có phương thức thanh toán linh hoạt. Tiến độ thanh toán được tính theo tiến độ hoàn thành dự án. Từ đó giúp cho khách hàng yên tâm đầu tư vào căn hộ tiềm năng saphira khang điền phú hữu. Không những thế mà còn giúp khách hàng có thêm thời gian xoay vốn.

Phương thức thanh toán dự án căn hộ chung cư cao cấp saphira khang dien quận 9

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua căn hộ chung cư cao cấp Saphira Phú Hữu quận 9

Căn hộ cao cấp Saphira Phú Hữu quận 9 có mức giá vô cùng ưu đãi cho khách hàng. Chỉ từ 1,2 tỷ, khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ chung cư saphira khang dien cao cấp.

Nhằm tri ân khách hàng, chủ đầu tư Khang Điền đặc biệt dành những ưu đãi vô cùng lớn tới khách hàng thân thiết. Những ưu đãi dành cho khách hàng khi thanh toán chi phí mua căn hộ saphira quận 9 như sau:

+ Chiết khấu 3% khi thanh toán 50% hợp đồng mua bán.

+ Chiết khấu 4% khi thanh toán 70% hợp đồng mua bán.

+ Chiết khấu 8% khi thanh toán 95% hợp đồng mua bán.

Ngoài ra nhằm khuyến khích người mua căn hộ, chủ đầu tư Khang Điền còn áp dụng mức chiết khấu dành cho khách hàng mua nhiều căn hộ cao cấp saphira khang dien quan 9.

+ Khách hàng mua 2 – 3 căn sẽ nhận được mức chiết khấu 1%.

+ Khách hàng mua 4 – 6 căn sẽ nhận được mức chiết khấu 1,5%.

+ Khách hàng mua 7 căn trở sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 2%.

Tiềm năng sinh lời to lớn của dự án căn hộ Sapphira quận 9

Có thể nói rằng, thị trường bất động sản khu đông Sài Gòn chưa bao giờ hạ nhiệt. Hàng loạt các dự án bất động sản lớn được triển khai tại đây là một minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó. Khu đông Sài Gòn là cửa ngõ giúp lưu thông vào trung tâm thành phố cũng như di chuyển ra ngoại thành.

Sắp tới đây, bến xe Miền Đông tại quận Bình Thạnh sẽ được di chuyển về quận 9. Kéo theo đó là hàng loạt các dự án cơ sở hạ tầng được quy hoạch, phát triển đồng bộ. Giúp việc di chuyển trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Vị trí đắc địa của khu dự án căn hộ chung cư cao cấp saphira khang dien phú hữu quận 9

Dự án căn hộ saphira quận 9 sau khi được hoàn thành có vị trí gần ngay với tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Thông thường, các dự án nằm gần so với đường đi của tuyến đường sắt metro đều có giá trị rất lớn.

Phương thức thanh toán dự án căn hộ chung cư cao cấp saphira khang dien quận 9
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *